Bóng đá phủi Đà Thành chia sẻ nỗi buồn cùng Miền Trung

2020-11-16 16:20:01 | Lượt xem 4765

Miền Trung ơi! Miền Trung! Đó là câu nói mà mọi người dân Việt Nam đang thổn thức ở trong tim.

Quá tiếc thương cho những mất mát về tinh thần và vật chất. Những ông bầu của các đội bóng lớn kết hợp với những nhà tài trợ đã tạo nên 1 giải đấu bóng đá đầy ý nghĩa để quyên góp cho 2 hộ dân ở Thôn Bển Giằng, xã Cà Dy, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.

Nhà anh A Lăng Giới

Bão đi qua người dân Quảng Nam còn lại gì với những ngôi nhà sụp đổ còn đâu những giọt nước mắt để tiếc thương,để khóc khi dòng lũ đi qua. Thấu hiểu nỗi đau này các ông bầu của bóng đá phủi Đà Nẵng nỗ lực cùng các nhà tài trợ bao gồm: Cty CP ĐTXD Kiến Trúc Tân Minh Nhân, Cty Nhật Phương Loan, Cty Arkuda, Cty Chuẩn Phát E&C, Cty Việt Thành Công đã tổ chức ra giải bóng đá gây quỹ từ thiện nguyện  “Thương về Miền Trung”.

Nhà anh A Lăng Giương

5 Cty trên là những  công ty về ngành xây dựng và món quà của các nhà tài trợ sau giải đấu cũng rất xây dựng. Đó là 2 căn nhà với tổng chi phí dự tính là 150 triệu đồng. Hai ngôi nhà được xây dựng cho 2 hộ dân đó là: A Lăng Giương và A Lăng Giới. Đây là hai hộ dân có hoàn cảnh khó khan nhất tù trước và sau bão đi qua. Tài sản chính đó là căn nhà cũng đã bị lũ cuốn trôi đi mất.

Bóng đá luôn mang lại cho chúng ta những cảm xúc. Các ông bầu của chúng ta và các nhà tài trợ chắc chắn sẽ dùng bóng đá để mang lại niềm vui cho 2 hộ dân trên.

Giải đấu năm nay quy tụ 4 đội bóng đại diện cho 4 Công Ty tài trợ cho giải đấu. Các trận đấu sẽ diễn ra ở làng thể thao Tuyên Sơn vào 21-22 tháng 11. Ở mỗi trận đấu trên sân đêu có hòm quỹ rất mong quý vị khán giả của ít lòng nhiều tới sân dự khán các trận đấu và quyên góp từ thiện. Hoặc các bạn không có thời gian đến sân các bạn có thể theo dõi livestream trên Fanpage 365LIVE và các bạn có thể ủng hộ qua Anh Huỳnh Bá Tuấn STK 034399999999  ngân hàng Bưu điện Liên Việt và STK 17334999999 ngân hang SCB Sài Gòn.

Video liên quan

Tin liên quan

FC MORIKO VS FC TG VICTOR - RƯỢT ĐUỔI KỊCH TÍNH, BÙNG NỔ PHÚT BÙ GIỜ

FC MORIKO VS FC TG VICTOR - RƯỢT...

Euro House FC lên ngôi vô địch giải bóng đá Futsal các CLB mạnh TP Đà Nẵng năm 2020 - Tranh Cup LienVietPostBank

Euro House FC lên ngôi vô địch...

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá vô địch Futsal các CLB mạnh TP Đà Nẵng năm 2020

Tưng bừng khai mạc giải bóng...

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá Golden Hills tranh cúp Gia Nguyễn Tâm lần thứ nhất năm 2020

Tưng bừng khai mạc giải bóng...

Đếm ngược thời gian chờ ngày khai mạc giải bóng đá truyền thống báo CA Đà Nẵng lần XI năm 2020

Đếm ngược thời gian chờ ngày...

Khai mạc giải bóng đá U11 Chuyên Việt mở rộng lần 1 - 2020

Khai mạc giải bóng đá U11 Chuyên...