Cập nhật chuyển nhượng ngày 22/3: MU nhắm Ferran Torres, Liverpool muốn có Camavinga
Màn trình diễn ấn tượng của Ferran Torres tại Barcelona đã thu hút sự chú ý từ Manchester United, đội bóng đang có ý định đưa anh trở lại Manchester.

Dù không phải là một cái tên thường xuyên xuất phát trong đội hình của Hansi Flick, nhưng Ferran Torres vẫn để lại dấu ấn với 13 bàn thắng trong mùa giải này. Đặc biệt, 8 trong số đó được ghi khi anh vào sân từ ghế dự bị, bao gồm một cú đúp vào lưới Atletico Madrid.
Với hiệu suất ghi bàn 1 bàn mỗi 87 phút, Ferran Torres đã trở thành mục tiêu hấp dẫn cho MU.
Hiện Barcelona vẫn chưa có kế hoạch thương thảo với MU vì còn nhiều CLB khác đang để mắt đến Ferran Torres. Họ mong muốn thu về khoảng 35-40 triệu euro từ thương vụ này.
Báo chí Anh tiết lộ rằng Liverpool đang lên kế hoạch chiêu mộ Eduardo Camavinga cho mùa giải 2025/26.

Liverpool đang cần một cuộc cải tổ đội hình để tránh tình trạng mất cân bằng, nhất là khi Mohamed Salah và Virgil van Dijk có ý định rời Anfield khi hết hợp đồng vào cuối mùa giải.
Camavinga là một tiền vệ đa năng, có khả năng thi đấu ở nhiều vị trí khác nhau, điều này giúp HLV Arne Slot dễ dàng xây dựng đội hình ổn định hơn.
Mặc dù Real Madrid không có ý định bán Camavinga, nhưng nếu Liverpool đưa ra một mức giá hợp lý, đội bóng chủ sân Bernabeu có thể sẽ xem xét.
Theo thông tin từ Tây Ban Nha, Real Madrid không loại trừ khả năng đưa Nico Paz trở lại Bernabeu trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Nico Paz đã rời Real Madrid để gia nhập Como vào đầu mùa giải và nhanh chóng gây ấn tượng tại Serie A, giúp anh có cơ hội khoác áo đội tuyển Argentina.
Gần đây, Inter Milan đã liên hệ để chiêu mộ Nico Paz, nhưng Real Madrid mới là đội có quyền quyết định tương lai của cầu thủ 20 tuổi này.
Theo thỏa thuận chuyển nhượng trước đó, Real Madrid có quyền ưu tiên mua lại Nico Paz. Đội bóng này dự kiến sẽ kích hoạt điều khoản nếu Arda Guler (có thể cả Endrick) ra đi.
- - Atletico Madrid đang cân nhắc việc chiêu mộ thủ môn Stefan Ortega, người đã có màn trình diễn ấn tượng tại Man City.
- - Joao Felix có thể sẽ gia nhập Aston Villa, khi Milan không có ý định mua lại anh từ Chelsea.
- - AC Milan dự kiến sẽ đàm phán với Atletico về Angel Correa với mức giá khoảng 10-15 triệu euro.
- - Hợp đồng của Cesar Azpilicueta với Atletico sắp đáo hạn, và cựu hậu vệ Chelsea nhận được lời mời từ Osasuna.
- - Barcelona vẫn đang duy trì đàm phán với Jonathan Tah, nhưng chưa đạt được thỏa thuận nào. Trung vệ người Đức sẽ rời Bayer Leverkusen khi mùa giải kết thúc.
- - Flamengo đang tiến gần đến việc ký hợp đồng với Jorginho nhằm chuẩn bị cho FIFA Club World Cup. Thương vụ trước đó đã đổ bể phút cuối.
- - Napoli đã liên hệ với MU về Rasmus Hojlund, HLV Conte rất muốn có chân sút người Đan Mạch.

Tin liên quan

Khai mạc Giải bóng đá sân 7 Lão...
Lễ khai mạc Giải bóng đá sân 7 Lão tướng Cúp Moriko lần 2 năm 2025 đã chính thức diễn...

FC Chill Chill lên ngôi vô địch...
Chung kết Huế Ơi Cup 2025 khép lại với chiến thắng 4-1 của FC Chill Chill trước FC Coca Cola....

Kỷ niệm 10 năm thành lập FC A7 (2015–2025):...
FC A7 kỷ niệm 10 năm thành lập (2015–2025) với những thành tích nổi bật: 7 lần vô địch...

Lễ bốc thăm Giải Bóng Đá Lão...
Lễ bốc thăm Giải Bóng Đá Lão Tướng Chân Đèo lần I – Cúp Dầu Tràm Nhật Tân 2025 đã...

Khởi tranh Giải bóng đá phủi...
Ngày 10/5, Giải bóng đá Huế Ơi – Cup Phố Hồng Kông lần 1 - 2025 đã chính thức khai mạc...

Giải Bóng đá Huế Ơi – Nhậu...
Lễ ra mắt và bốc thăm giải bóng đá sân 7 Huế Ơi – Nhậu Mô Hè 2025 diễn ra thành công,...