Euro House FC lên ngôi vô địch giải bóng đá Futsal các CLB mạnh TP Đà Nẵng năm 2020 - Tranh Cup LienVietPostBank

2020-12-15 23:53:22 | Lượt xem 11248

Sau một tuần tranh tài sôi nổi, hấp dẫn với những trận cầu có chất lượng chuyên môn cao, giải bóng đá vô địch Futsal các CLB mạnh TP Đà Nẵng năm 2020 chính thức hạ màn với chức vô địch thuộc về Euro House FC.

EURO HOUSE Lên ngôi vô địch
Trước đó là trận tranh 3-4 giữa LienVietPostBank FC gặp Xeko Sport FC các cầu thủ đã cống hiến cho người hâm mộ trận cầu hấp dẫn với một cơn mưa bàn thắng. Các cầu thủ của Xeko Sport FC là đội sớm có bàn thắng vượt lên dẫn trước ngay sau hồi còi khai cuộc vang lên, Triệu Vĩ là cầu thủ mở tỷ số ngay phút thứ 1.

Triệu Vỹ mở tỉ số

 Sau khi bị dẫn bàn các cầu thủ LienVietPostBank FC đẩy cao đội hình và họ có bàn gỡ hòa 1-1 do công của Quốc Hưng ở phút thứ 6.

Vũ Quốc Hưng san bằng cách biệt

Thời gian còn lại LienVietPostBank FC vẫn là đội chiếm lĩnh thế trận và chơi tốt hơn so với Xeko Sport FC, kết thúc hiệp 1 LienVietPostBank FC dẫn trước Xeko Sport FC 3-1.

Liên Việt vượt lên tỉ số trong hiệp 1

Bước sang hiệp 2, các cầu thủ hai đội vẫn chơi cống hiến với nhiều pha bóng tấn công đẹp mắt, mặc dù vậy LienVietPostBank FC vẫn là đội tận dụng cơ hội ghi bàn và hiệu quả hơn so với Xeko Sport FC, kết quả chung cuộc LienVietPostBank FC là đội giành chiến thắng 5-1, các bàn thắng do công Quốc Hưng, Trần Tuyên, Văn An và Tấn Tài.

Nổ lực của XeKo Sport không thể san bằng cách biệt quá lớn
Ở trận chung kết giữa Euro House FC gặp Dcar - Khu Kinh Tế FC người hâm mộ được chứng kiến một trận đấu hấp dẫn, giàu cảm xúc khi hai đội sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng trong đội hình, cầu thủ hai đội liên tục tổ chức các đợt tấn công về phía cầu môn Hữu Ân và Chí Tân.

Trận cầu hấp dẫn

Euro House FC là đội sớm có bàn thắng vươn lên dẫn trước do công của Khắc Chí ở phút thứ 4 sau pha sút xa đẹp mắt.

Khắc Chí mở tỉ số

Bị dẫn bàn ở ngay những phút đầu trong một thế trận cân bằng, Dcar - Khu Kinh Tế FC đã đẩy cao đội hình để tìm kiếm bàn gỡ, tuy nhiên mọi nỗ lực của họ vẫn chưa mang lại hiệu quả khi các cầu thủ Euro House FC chơi tập trung, bọc lót cho nhau rất kín kẽ.

Nỗ lực của Trần Duy khi đội đang bị dẫn bàn

Dù Dcar - Khu Kinh Tế FC cũng tạo ra được một vài cơ hội ngon ăn, tuy nhiên kết thúc hiệp 1 Euro House FC tạm dẫn trước Dcar - Khu Kinh Tế FC 1-0.
Bước sang hiệp 2, ban huấn luyện Dca - Khu Kinh Tế FC đã có những thay đổi trong lối chơi khi chủ động dâng cao đội hình tấn công, đã có những cơ hội đươc tạo ra trước khung thành của thủ môn Chí Tân, nhưng những pha dứt điểm của Nguyễn Trần Duy, Văn Định, Đức Ngọc vẫn chưa mang lại hiệu quả. 

Dcar - Khu Kinh Tế cố gắng tìm cơ hội


Mải mê tấn công, Dcar - Khu Kinh Tế FC đã để ra những lỗ hổng nơi phòng ngự, sau một tình huống phản công

Tin liên quan

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá vô địch Futsal các CLB mạnh TP Đà Nẵng năm 2020

Tưng bừng khai mạc giải bóng...

Bóng đá phủi Đà Thành chia sẻ nỗi buồn cùng Miền Trung

Bóng đá phủi Đà Thành chia sẻ...

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá Golden Hills tranh cúp Gia Nguyễn Tâm lần thứ nhất năm 2020

Tưng bừng khai mạc giải bóng...

Đếm ngược thời gian chờ ngày khai mạc giải bóng đá truyền thống báo CA Đà Nẵng lần XI năm 2020

Đếm ngược thời gian chờ ngày...

Khai mạc giải bóng đá U11 Chuyên Việt mở rộng lần 1 - 2020

Khai mạc giải bóng đá U11 Chuyên...

Thăng Bình FC leo lên nhì bảng xếp hạng ở trận đấu sớm vòng 5 Danang League lần I năm 2020 - Cup Khatoco

Thăng Bình FC leo lên nhì bảng...