HĐH Thâm Khê vô địch giải bóng đá HĐH Quảng Trị tại Đà Nẵng

2019-04-14 11:12:36 | Lượt xem 93523

Tối qua ngày 14/04/2019 tại sân bóng đá Duy Tân Đà Nẵng đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá Hội Đồng Hương Quảng Trị tại Thành Phố Đà Nẵng 2019, qua loạt sút luân lưu cân não và phần thắng đã đứng về phía đội bóng Thâm Khê qua đó vô địch giải đấu lần này.

abc

Giải bóng đá HĐH Quảng Trị tại Đà Nẵng được tổ chức thường niên hằng năm nhằm tạo điều kiện các anh chị em đồng hương đang sinh sống làm việc học tập tại tp Đà Nẵng được gần gũi, gắng kết yêu thương, tình đồng hương của những người con xa quê qua đó có thể giúp nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc với nhau.

Điểm đặc biệt của mùa giải 2019 lần này là được thi đấu trên sân 7, 3 lần tổ chức trước đó là sân 5, và đối tượng mở rộng thêm là được cho các cầu thủ thuộc con rễ của quê hương Quảng Trị.

Giải lần này quy tụ 20 đội bóng tham gia với gần 300 cầu thủ là các người con, và con rể Quảng Trị đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng, 20 đội bóng được chia làm 5 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra 8 đội bóng xuất sắc( 5 đội bóng xếp vị trí nhất bảng và 3 đội xếp nhì có điểm cao nhất) vào thi đấu vòng tứ kết, bán kết, chung kết hạng Seri A và 8 đội bóng có thành tích tốt ( 2 đội xếp vị trí nhì bảng và 5 đội xếp vị trí thứ 3) vào thi đấu vòng tứ kết, bán kết, chung kết Seri B.

Kết thúc giải đấu chức vô địch Seri A đã thuộc về đội bóng đến từ HĐH Thâm Khê, huy chương Bạc đội bóng Eric FC và huy chương Đồng cho đội bóng Fc Đồng Hương Quảng Trị.

Ở hạng Seri B cup vô địch thuộc về đội bóng Cát Trắng FC và giải Nhì cho Tuấn Sông Hiếu FC.

Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về Võ Thành Giang ( HĐH Thâm Khê), Cầu thủ xuất sắt nhất giải thuộc về Hồ Hải ( HĐH Thâm Khê), Thủ môn xuất sắt nhất giải thuộc về Hoàng Nguyên Hoàng ( Eric Fc)

 

Danh mục Bóng đá phủi

Tin liên quan

FC MORIKO VS FC TG VICTOR - RƯỢT ĐUỔI KỊCH TÍNH, BÙNG NỔ PHÚT BÙ GIỜ

FC MORIKO VS FC TG VICTOR - RƯỢT...

Euro House FC lên ngôi vô địch giải bóng đá Futsal các CLB mạnh TP Đà Nẵng năm 2020 - Tranh Cup LienVietPostBank

Euro House FC lên ngôi vô địch...

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá vô địch Futsal các CLB mạnh TP Đà Nẵng năm 2020

Tưng bừng khai mạc giải bóng...

Bóng đá phủi Đà Thành chia sẻ nỗi buồn cùng Miền Trung

Bóng đá phủi Đà Thành chia sẻ...

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá Golden Hills tranh cúp Gia Nguyễn Tâm lần thứ nhất năm 2020

Tưng bừng khai mạc giải bóng...

Đếm ngược thời gian chờ ngày khai mạc giải bóng đá truyền thống báo CA Đà Nẵng lần XI năm 2020

Đếm ngược thời gian chờ ngày...