José Mourinho phủi Đà Thành

2019-09-18 17:13:52 | Lượt xem 115062

Bóng đá Việt Nam ngày càng phát triển thì bên cạnh đó giới bóng đá phong trào, bóng đá phủi cũng đang được đẩy mạnh từ những con người có đam mê với trái bóng tròn. Và hiện nay bên cạnh những siêu phủi thì phía sau đó là những người thổi lửa, dẫn dắt các đội bóng hay người ta gọi xa hoa là Coach Phủi.

Khi người ta nhắc đến giới phủi Đà Thành thì cái tên Hoàng Nghĩa Quân chắc hẳn là cái tên mà ai cũng đã từng được nghe hay đã chạm mặt trên sân bóng.

Dana ford tham dự giải sân Sao

Thời trẻ người ta biết đến anh ta với một hình mẫu tiền đạo lí tưởng khi có đủ cả chiều cao và thể hình cũng như kĩ thuật. Trong trận đấu anh luôn tạo sự khác biết với những pha kéo gầm hay đảo chân giống như CR7. 

Hồi đó anh đá cho đội trẻ Quân Khu V cùng với lứa Võ Hoàng, Khương Trọc,...nhưng vì gia đình không mong muốn theo sự nghiệp bóng đá nên anh tạm dừng nghiệp quần đùi áo số và theo đuổi công việc khác.

Thời còn là cầu thủ phủi

Không thể tiếp tục với sự nghiệp cầu thủ nhưng với tình yêu và khao khát với trái bóng là quá lớn từ đó người ta biết đến anh với vị trí HLV.

Với mối quan hệ tốt, lối sống tình cảm anh đã tạo dựng được đội bóng Dana Ford với những thành viên chính trong đội, những cái tên khá quen thuộc trong làng bóng đá phủi Đà Thành như: Nguyễn Minh Hoàng, Phan Hoàng Triệu Vỹ, Thịnh Eto, Lê Quý Long Vỹ, Nguyễn Trần Duy ( Vua phá lưới Futsal 2019 trong màu áo Đà Nẵng FC), Nguyễn Hữu Ân, Nguyễn Vũ, Huy Hoàng, Đỗ Viết Hòa Hiệp, Hiếu LêRio Trần, Trần Công Thành và rất nhiều cái tên khác...

Dana Ford cũng là một đội bóng duy trì rất lâu, tầm khoảng gần 10 năm , đây là 1 tập thể đoàn kết, nhiệt huyết, đam mê, ..... cũng như đội luôn duy trì tập luyện, giao lưu hằng ngày với các đội bóng khác.

Một số thành viên của Dana Ford

Với những trụ cột trên và phong cách chỉ đạo gắt gao chiến thuật xa bàn hợp lí trong những năm trước anh đã cùng đội bóng của mình làm mưa làm gió những ông lớn trong phủi Đà Thành để giờ đây Dana Ford cũng đã trở thành một thế lực có tiếng trong giới phủi Đà hiện nay.

Là người con gốc Hà Tĩnh nơi tình yêu với trái bóng được thẩm thấu trong tim những con người trên mảnh đất Sông Lam. Và tình yêu ấy thấm vào anh để rồi từ cái máu lửa đó anh truyền cho các cầu thủ sự gắt gao lối chơi máu lửa giống như cái cách mà Mourinho chỉ đạo vậy.

Truyền lửa cho các học trò

Lối chơi ấy đã giúp đội bóng của anh có được vô số thành tích như: Á Quân Tuyên Sơn, Vô Địch giải sân Trang Hoàng, vô địch các ngành ô tô các năm liền, vô địch giải quận đoàn Thanh Khê, Á quân giải Cup Hà Sơn, Tứ kết Bia Sài Gòn, Á quân giải sân Sao, là 1 trong 8 đội mạnh nhất Đà Nẵng tham gia giải vô địch sân 7 của Dilmah - một giải đấu có hệ thống toàn quốc.

Hay gần đây nhất là vô địch giải The Football HouseÁ Quân giải bóng đá vua sân Sao và rất nhiều thành tích khác mà chúng tôi không kể hết...

Vô địch giải The Football House

Bên cạnh sự thành công trong sân bóng ở bên ngoài anh còn là một trong những nhân viên kinh doanh giỏi về ô tô của hãng xe Ford nổi tiếng, trưởng đại diện khu vực miền Trung hãng độ xe cao cấp Dcar, ngoài ra anh còn làm thêm giám đốc công ty nhãn hàng thể thao Keep & Fly khu vực Miền Trung.

Thành công trong công việc

Anh cũng cho chúng tôi biết thêm " Đối với mình, mình luôn cố gắng tạo ra sân chơi cho các bạn trẻ, sau mỗi giờ làm việc hằng ngày, cũng như mong muốn cho phong trào bóng đá đà nẵng được phát triển, góp 1 phần công sức nhỏ bé, hi vọng 1 ngày nào đó không xa bóng đá phủi Đà Nẵng sẽ phát triển không thua kém gì Sài Gòn hay Hà Nội.."

Và theo thông tin mới nhất chúng tôi được biết thì sắp tới đây thôi anh sẽ lên xe hoa xây dựng gia đình riêng cho mình.

Anh chuẩn bị lập gia đình

Thay mặt cho những người làm bóng đá phong trào tại Đà Nẵng chúng tôi đơn vị 365live chúc anh có sức khỏe dồi dào, hạnh phúc bên gia đình mới cũng như thành công trên con đường kinh doanh của mình, và vẫn luôn luôn cháy hết mình với bóng đá phong trào Đà Nẵng.

Tin tức: 365live - sukienthethao.vn ( By Ngọc Hoàng - Quang Hưng ) 

Ảnh: Sưu tầm các nguồn facebook

 

Tin liên quan

FC MORIKO VS FC TG VICTOR - RƯỢT ĐUỔI KỊCH TÍNH, BÙNG NỔ PHÚT BÙ GIỜ

FC MORIKO VS FC TG VICTOR - RƯỢT...

Euro House FC lên ngôi vô địch giải bóng đá Futsal các CLB mạnh TP Đà Nẵng năm 2020 - Tranh Cup LienVietPostBank

Euro House FC lên ngôi vô địch...

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá vô địch Futsal các CLB mạnh TP Đà Nẵng năm 2020

Tưng bừng khai mạc giải bóng...

Bóng đá phủi Đà Thành chia sẻ nỗi buồn cùng Miền Trung

Bóng đá phủi Đà Thành chia sẻ...

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá Golden Hills tranh cúp Gia Nguyễn Tâm lần thứ nhất năm 2020

Tưng bừng khai mạc giải bóng...

Đếm ngược thời gian chờ ngày khai mạc giải bóng đá truyền thống báo CA Đà Nẵng lần XI năm 2020

Đếm ngược thời gian chờ ngày...