Khai mạc giải bóng đá bất động sản Việt Nam - Vars 2019 - Khu vực miền Trung

2019-05-20 00:27:19 | Lượt xem 1926

Chiều qua (19/5/2019), tại làng thể thao Tuyên Sơn Đà Nẵng , giải bóng đá bất động sản Việt Nam - Vars 2019 - Khu vực miền Trung đã chính thức được khai mạc tại Đà Nẵng. Những trận đấu ngay từ vòng đầu đã diễn ra hấp dẫn trong sự cổ vũ đông đảo của khán giả.

khai-mac-giai-vars-2019-da-nang-4

Giải Bóng đá Bất động sản Việt Nam “ VARS CUP 2019 ” khu vực Miền Trung được tổ chức thường niên nhằm đẩy mạnh hoạt động phong trào Văn hóa – Thể thao của Hội Môi giới Bất động sản Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

khai-mac-giai-vars-da-nang-2019

Với mong muốn tạo ra một sân chơi lớn về giải trí Văn Hóa – Thể Thao lành mạnh, bổ ích và thiết thực cho các doanh nghiệp, các Sàn giao dịch trong lĩnh vực Bất động sản, cũng như tăng cường sự đoàn kết, giao lưu kết nối giữa các đơn vị Bất động sản trên cả nước.

khai-mac-giai-vars-2019-da-nang-3

Giải đấu hướng tới mục tiêu tạo dựng sân chơi cho Cán bộ, Nhân viên nhằm nâng cao sức khỏe và hiệu quả trong công việc. Bên cạnh đó sẽ tăng cường tính liên kết giữa các Hội viên của Hội cũng như liên kết với các doanh nghiệp hoạt động trong cùng lĩnh vực bất động sản.

Tham dự giải đấu là dịp các đội bóng được gặp gỡ và giao lưu, đồng thời cũng là cơ hội của các doanh nghiệp bất động sản quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp.

	khai-mac-giai-vars-2019-da-nang-5

Thời gian của giải đấu tại Khu vực Đà Nẵng sẽ diển ra từ ngày 19/05/2019 – 28/5/2019, tại sân vận động Tuyên Sơn Đà Nẵng, với sự tranh tài của 10 đội: Windland, Đại Thắng Quảng Nam, Bình An Phúc, Hoàng Gia Phát, Phúc Hoàng Ngọc, Maxland, 43 Land, Tâm Đại Long, Cen Đà Nẵng, Babylon.

khai-mac-giai-vars-2019-da-nang-2

Đội vô địch khu vực miền trung tại Đà Nẵng sẽ tham gia trận tranh Siêu cúp với đội vô địch các KV Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Khánh Hòa vào ngày 28/06/2019, để chào mừng  sự kiện Ngày Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2019 ( 29/06/2019) tại TP. Hồ Chí Minh.

 Đến tham dự lễ khai mạc gồm có: ông Trần Văn Bình – Phó Chủ tịch hội môi giới BĐS Việt Nam, ông Nguyễn Đức Lập – Ủy viên thường trực hội môi giới BĐS Việt Nam, ông Trần Anh Quốc Cường - Ủy viên thường trực hội môi giới BĐS Việt Nam.

Cùng các anh chị lãnh đạo các đội bóng, các vận động viên của 10 đội bóng tham gia giải đấu và các báo đài, kênh truyền thông báo chí đến đưa tin về giải đấu tại sân vận động Tuyên Sơn Đà Nẵng. 

khai-mac-giai-vars-2019-da-nang

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Trần Văn Bình chia sẻ: “Nằm trong chuỗi các sự kiện diễn ra ngày hội môi giới BĐS Việt Nam năm 2019 được tổ chức khu vực miền Trung tại Đà Nẵng thì giải bóng đá lần này là một hoạt động ý nghĩa của ban tổ chức nhằm tạo sự gắn kết giữa các doanh nghiệp. Tôi xin chúc các đội bóng có những trận đấu hay, giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm hướng tới một cộng đồng BĐS khu vực Miền Trung vững mạnh”. 

khai-mac-giai-vars-2019-da-nang-1

Cũng tại lễ khai mạc, Ban tổ chức và 10 đội bóng cùng đồng lòng tổ chức giải một cách tốt nhất, hứa hẹn người hâm mộ bóng đá sẽ được đón nhận những trận cầu đẹp mắt ở giải đấu lần này. 

khai-mac-giai-vars-da-nang-2019

Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải đấu lần này đã thu hút được nhiều đội bóng với dàn cầu thủ chất lượng và có chiều sâu.

Thông qua giải đấu, Ban tổ chức hy vọng có thể đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong hiệp hội bất động sản khu vực Đà Nẵng, tạo sân chơi bổ ích, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần đồng thời tăng cường giao lưu học hỏi giữa các doanh nghiệp bất động sản trên địa bàn thành phố Đà Nẵng cũng như toàn khu vực miền Trung và cả nước.

khai-mac-giai-vars-da-nang-2019-1

Sau buổi lễ khai mạc là trận đấu mở màn của vòng loại với sự ra quân của đội Đại Thắng Quảng Nam gặp Cen Đà Nẵng và Phúc Hoàng Ngọc gặp Hoàng Gia Phát.

khai-mac-giai-vars-da-nang-2019-1

  • Trận đấu giữa Đại Thắng Quảng Nam gặp Cen Đà Nẵng diễn ra đầy kịch tính với những pha rượt đuổi ngạt thở kết quả được ấn định ở những phút gần cuối trận, chung cuộc 4-2 cho Đại Thắng trong ngay ra quân.

khai-mac-giai-vars-da-nang-2019-1

  • Trận đấu còn lại cùng giờ ngay sau lễ khai mạc Phúc Ngọc Hoàng quá nỗi trội hơn so với Hoàng Gia Phát khi có chiến thắng dễ dàng trong ngày ra quân. 
  • Hôm qua cũng đã diễn ra hai trận còn lại của lượt 1 làTâm Đại Long gặp Bình An Phúc với chiến thắng 6 - 2 cho Tâm Đại Long và trận đấu giữa Windland gặp Maxland với chiến thắng 5-2 thuộc về Windlad.

Một số hình ảnh của lễ khai mạc.

khai-mac-giai-vars-da-nang-2019-1

khai-mac-giai-vars-da-nang-2019-1

khai-mac-giai-vars-da-nang-2019-1

khai-mac-giai-vars-da-nang-2019-1

Kết quả các trận đấu chiều hôm qua.

	ket qua

                                                                                                                                              Tin tức sukienthethao.vn

 

Tin liên quan

FC MORIKO VS FC TG VICTOR - RƯỢT ĐUỔI KỊCH TÍNH, BÙNG NỔ PHÚT BÙ GIỜ

FC MORIKO VS FC TG VICTOR - RƯỢT...

Euro House FC lên ngôi vô địch giải bóng đá Futsal các CLB mạnh TP Đà Nẵng năm 2020 - Tranh Cup LienVietPostBank

Euro House FC lên ngôi vô địch...

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá vô địch Futsal các CLB mạnh TP Đà Nẵng năm 2020

Tưng bừng khai mạc giải bóng...

Bóng đá phủi Đà Thành chia sẻ nỗi buồn cùng Miền Trung

Bóng đá phủi Đà Thành chia sẻ...

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá Golden Hills tranh cúp Gia Nguyễn Tâm lần thứ nhất năm 2020

Tưng bừng khai mạc giải bóng...

Đếm ngược thời gian chờ ngày khai mạc giải bóng đá truyền thống báo CA Đà Nẵng lần XI năm 2020

Đếm ngược thời gian chờ ngày...