Khai mạc giải bóng đá Hội Đồng Hương Thanh Hóa tại Đà Nẵng THF Cup lần thứ VI - 2019

2019-08-10 22:38:46 | Lượt xem 9662

Đến hẹn lại lên Ban liên lạc Hội Đồng Hương Thanh Hóa tại Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Giải bóng đá Hội đồng hương Thanh Hóa tại Đà Nẵng THF Cup lần thứ VI - 2019 lúc 18h30 ngày 10/8/2019 tại Làng thể thao Tuyên Sơn - thành phố Đà Nẵng.

giai-bong-da-hoi-dong-huong-thanh-hoa-tai-da-nang-2019

Giải bóng đá Hội đồng hương Thanh Hóa tại Đà Nẵng THF Cup lần thứ VI - 2019 nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, gắn bó tinh thần đoàn kết của những người con xứ Thanh đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung.

giai-bong-da-hoi-dong-huong-thanh-hoa-tai-da-nang

Với mục đích gắn kết cộng đồng con em Xứ Thanh xa quê cùng đoàn kết, rèn luyện sức khỏe để học tập, công tác tốt, đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của quê hương, đất nước. Đây là một trong những hoạt động tiêu biểu trong những năm qua được ban liên lạc Hội đồng hương Thanh Hóa quan tâm để nhằm thu hút, tập hợp các tầng lớp con em tích cực hưởng ứng tham gia giải.

giai-bong-da-hoi-dong-huong-thanh-hoa-tai-da-nang-2019

Đặc biệt giải đấu năm nay có lồng ghép thêm phần chương trình " HƯỚNG VỀ XỨ THANH " mà ban tổ chức đề ra với mục địch kêu gọi các đội bóng, vận động viên, cổ động viên và các Mạnh Thường Quân chung tay góp sức ủng hộ một chút tấm lòng gọi là "của ít lòng nhiều" "góp gió thành bảo" để có chút kinh phí giúp đỡ bà con Xứ Thanh trong thời điểm hoạn nạn của đợt mưa lũ vừa qua tại Huyện Quan Sơn - Thanh Hóa, điều này cũng giúp mang lại ý nghĩa tuyệt vời cho giải đấu năm nay.

giai-bong-da-hoi-dong-huong-thanh-hoa-tai-da-nang-2019

Buổi lễ khai mạc diễn ra trong bầu không khí vui tươi, khấn khởi của những người con xứ Thanh đang sinh sống học tập và làm việc tại thành phố Đà Nẵng.

giai-bong-da-hoi-dong-huong-thanh-hoa-tai-da-nang-2019

Lễ khai mạc mở màn với các tiết mục văn nghệ hết sức hấp dẫn của con em trong Hội đồng hương Thanh Hóa, sau đó là phần chào cờ trang nghiêm không thể thiếu trong các giải đấu.

chao-co

Tiếp theo là phần phát biểu kêu gọi ủng hộ của đại diện đến từ ban kêu gọi bão lụt tại Thanh Hóa, và phần đọc diễn văn khai mạc của trưởng ban tổ chức Cao Sỹ Hùng, sau đó trưởng ban liên lạc hội đồng hương Thanh Hóa tại Đà Nẵng cũng lên có đôi lời phát biểu về giải.

giai-bong-da-hoi-dong-huong-thanh-hoa-tai-da-nang-2019

/giai-bong-da-hoi-dong-huong-thanh-hoa-tai-da-nang-2019

giai-bong-da-hoi-dong-huong-thanh-hoa-tai-da-nang-2019

Cầu thủ Hà Quang Long đại diện các cầu thủ các đội bóng và trọng tài Quang Dũng cũng đại diện cho tổ trọng tài cũng lên tuyên thệ trước giải đấu sẽ thi đấu hết mình với tinh thần FairPlay và tổ trọng tài bắt các trận đấu một cách công bằng.

tuyen-the

trong-tai-tuyen-the

Tham gia giải năm nay quy tụ 10 đội bóng với hơn 100 vận động viên là những người con của quê hương Thanh Hóa đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung. 

cac-doi-bong-nhan-luu-niem

Các đội bóng tham gia giải đấu năm nay gồm có : Tĩnh Gia, Hoàng Quân - Lam Kinh, Quang Trung- Triệu Sơn, Thanh Đà, Sầm Sơn, Đông Sơn, Hoằng Hóa, Sinh Viên, Quảng Xương, Nông Cống.

Thi đấu hai giai đoạn, 10 đội bóng được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra hai đội nhất, nhì mỗi bảng vào đá bán kết, đấu loại tranh vé vào chung kết. 

Sau lễ khai mạc diễn ra các cặp đấu đầu tiên trong ngày khai mạc: 

lich-thi-dau

Bóng đá là nơi chúng ta giao lưu gắn kết tình nghĩa quê hương, đây là thời điểm bà con quê nhà Thanh Hóa đang gặp muôn vàn khó khăn sau cơn bão lũ vừa qua, BTC giải mong muốn có nhiều những tấm lòng hảo tâm đem lại nhiều kinh phí hỗ trợ cho bà con đang gặp khó khăn điều đó mang lại thật nhiều ý nghĩa cho giải đấu năm nay. 

Một số hình ảnh trong lễ khai mạc và trận khai mạc giữa Tĩnh Gia và Hoàng Quân - Lam Kinh

giai-bong-da-hoi-dong-huong-thanh-hoa-tai-da-nang-2019

tinh-gia-vs

giai-bong-da-hoi-dong-huong-thanh-hoa-tai-da-nang-2019

giai-bong-da-hoi-dong-huong-thanh-hoa-tai-da-nang-2019

Danh mục Bóng đá phủi

Tin liên quan

FC MORIKO VS FC TG VICTOR - RƯỢT ĐUỔI KỊCH TÍNH, BÙNG NỔ PHÚT BÙ GIỜ

FC MORIKO VS FC TG VICTOR - RƯỢT...

Euro House FC lên ngôi vô địch giải bóng đá Futsal các CLB mạnh TP Đà Nẵng năm 2020 - Tranh Cup LienVietPostBank

Euro House FC lên ngôi vô địch...

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá vô địch Futsal các CLB mạnh TP Đà Nẵng năm 2020

Tưng bừng khai mạc giải bóng...

Bóng đá phủi Đà Thành chia sẻ nỗi buồn cùng Miền Trung

Bóng đá phủi Đà Thành chia sẻ...

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá Golden Hills tranh cúp Gia Nguyễn Tâm lần thứ nhất năm 2020

Tưng bừng khai mạc giải bóng...

Đếm ngược thời gian chờ ngày khai mạc giải bóng đá truyền thống báo CA Đà Nẵng lần XI năm 2020

Đếm ngược thời gian chờ ngày...