Khai mạc giải bóng đá từ thiện “Chia Sẻ Yêu Thương ” lần thứ 4 năm 2019 – Tranh Cúp Hằng Tín Việt Nam

2019-04-09 10:54:17 | Lượt xem 826

Tối ngày 06/04/2019, Tại Làng thể thao Tuyên Sơn – Thành phố Đà Nẵng, Đội tình nguyện viên máu sống Gia đình Phật tử Đà Nẵng đã long trọng tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá từ thiện “Chia Sẻ Yêu Thương” lần thứ 4 năm 2019 – Tranh Cúp Hằng Tín Việt Nam.

Giải đấu được tổ chức nhằm tạo sân chơi để các đội bóng giao lưu, học hỏi trên tinh thần đoàn kết, chia sẻ yêu thương và trở thành cầu nối để Đội tình nguyện viên máu sống GĐPT Đà Nẵng vận động nguồn quỹ từ thiện giữa Cơ quan, Doanh nghiệp, Mạnh Thường Quân giúp đỡ xây dựng nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung.

Tham dự lễ khai mạc có Đại Đức Thích Thông Đạo Trụ trì Chùa Ba Đa, Thiếu Tá Nguyễn Quang Sang, Phó Tổng biên tập phụ trách Báo Công an Thành phố Đà Nẵng.

Cùng các đơn vị tài trợ cho giải là Hằng Tín Việt Nam, Vilaco, Taseco, Hiếu Huỳnh Sport, Dilmah, các đơn vị truyền thông 365live ( Sự Kiện Thể Thao), Bóng Đá Sân 7, Bóng Đá Phong Trào, Kết Nối Bóng Đá, cùng 16 đội bóng và đông đảo các cổ động viên đến cổ vũ cho các đội bóng mình yêu thích.

Lễ khai mạc diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm với nghi lễ Chào cờ và các tiết mục văn nghệ hết sức sôi động, hấp dẫn do đội văn nghệ Gia Đình Phật Tử Đà Nẵng biểu diễn.

Phát biểu tại buổi Lễ khai mạc, Đại Đức Thích Thông Đạo, Trụ trì chùa Bà Đa, Cố vấn Ban tổ chức giải cho biết, Đội tình nguyện viên máu sống GĐPT Đà Nẵng trong những năm qua đã có nhiều hoạt động thiết thực, đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dân và xã hội.

Giải bóng đá từ thiện “Chia Sẻ Yêu Thương” trong các năm vừa qua cũng không nằm ngoài mục đích phát huy tinh thần tương thân, tương ái, hỗ trợ những mạnh đời khó khăn trong cộng đồng.

Hy vọng các Cơ quan, Doanh nghiệp, các Mạnh thường quân cùng chung tay cả vật chất lẫn tinh thần để giải bóng đá Chia Sẻ Yêu Thương sẽ duy trì hàng năm, đem lại niềm an vui cho những hoàn cảnh khó khăn”.

Tại lễ khai mạc, Ban tổ chức trao bảng tượng trưng kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa cho 3 hộ gia đình với trị giá mỗi căn 50 triệu đồng.

Đại diện các đơn vị phối hợp gồm Phòng Cảnh sát Cơ động, Phòng Tham mưu và Báo Công an TP Đà Nẵng nhận bảng tượng trưng. Giải bóng đá từ thiện “Chia Sẻ Yêu Thương” lần 4 năm 2019 – Tranh Cúp Hằng Tín Việt Nam diễn ra từ ngày 06/04/2019 đến 17/4/2019 tại Làng thể thao Tuyên Sơn.

 

Năm nay giải thi đấu theo thể thức sân bóng đá 7 người, 16 đội được chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn 1 một lượt tính điểm để chọn ra 2 đội mỗi bảng vào vòng đấu loại trực tiếp.

Đặc biệt tại lễ khai mạc, nhiều đơn vị đã tích cực ủng hộ kinh phí để gây quỹ từ thiện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Ngoài xây dựng nhà tình nghĩa, giải đấu sẽ dành 600 xuất quà để tặng các em học sinh dân tộc thiểu số tại xã Hiếu, huyện Konplong, tỉnh Kon Tum.

Giải lần này với sự tham gia các đội bóng phong trào mạnh của Đà Nẵng nên thu hút một lượng khán giả đến sân cổ vũ rất đông đảo.

 

Tin liên quan

Euro House FC lên ngôi vô địch giải bóng đá Futsal các CLB mạnh TP Đà Nẵng năm 2020 - Tranh Cup LienVietPostBank

Euro House FC lên ngôi vô địch...

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá vô địch Futsal các CLB mạnh TP Đà Nẵng năm 2020

Tưng bừng khai mạc giải bóng...

Bóng đá phủi Đà Thành chia sẻ nỗi buồn cùng Miền Trung

Bóng đá phủi Đà Thành chia sẻ...

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá Golden Hills tranh cúp Gia Nguyễn Tâm lần thứ nhất năm 2020

Tưng bừng khai mạc giải bóng...

Đếm ngược thời gian chờ ngày khai mạc giải bóng đá truyền thống báo CA Đà Nẵng lần XI năm 2020

Đếm ngược thời gian chờ ngày...

Khai mạc giải bóng đá U11 Chuyên Việt mở rộng lần 1 - 2020

Khai mạc giải bóng đá U11 Chuyên...