Khai mạc giải bóng đá U11 Chuyên Việt mở rộng lần 1 - 2020

2020-07-20 17:13:11 | Lượt xem 68179

Sáng ngày 20/07/2020, tại sân bóng đá Chuyên Việt - Thành phố Đà Nẵng đã diễn ra Lễ khai mạc giải bóng đá U11 Chuyên Việt mở rộng lần 1 - 2020 nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các trung tâm và các trường tiểu học trên địa bàn Thành Phố Đà Nẵng.

Tạo sân chơi, rèn luyện nâng cao sức khỏe cho các em nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các trung tâm và các trường tiểu học trên địa bàn Thành Phố Đà Nẵng; tạo sân chơi, rèn luyện nâng cao sức khỏe cho các em trong dịp hè này.

Đến dự lễ khai mạc có sự hiện diện của đơn vị tổ chức và lãnh đạo nhà trường, các trung tâm huấn luyện đào tạo bóng đá gồm có ông Nguyễn Đức Thanh – Chủ Nhiệm Trung Tâm Đào Tạo bóng đá trẻ em Chuyên Việt - Trưởng ban tổ chức giải; ông Lê Anh Vũ – Giám đốc Trung Tâm Apax English Đà Nẵng - đơn vị tài trợ; ông Nguyễn Tiến Duẫn - Đại diện lãnh đạo CTy Dụng cụ TDTT Cường Sport - đơn vị tài trợ; Ông Phạm Văn Tiến - Giám đốc công ty Truyền thông và sự Kiện Thể Thao Đà Nẵng Nhật Minh Triết

Về phía các trung đào tạo có sự hiện diện của Thầy Bằng Trường tiểu học Hùng Vương, Thầy Bùi Ngọc Khánh Trường tiểu học Điện Biên Phủ, Thầy Mạnh Hùng Trường tiểu học Lý Công Uẩn, Thầy Nguyễn Đăng Khế Trường tiểu học Lê Văn Tám, Thầy Tống Xuân Hiệp CLB MINI Sao Đà Nẵng cùng hơn 120 vận động viên, tổ trọng tài cùng khán giả, các đơn vị truyền thông, báo chí cũng đã đến đưa tin.

Giải đấu lần này với sự tham gia của 8 đội bóng gồm: TT APAX ENGLISH 2, CHUYÊN VIỆT, TIỂU HỌC HÙNG VƯƠNG,TIỂU HỌC ĐIỆN BIÊN PHỦ, TT APAX ENGLISH 1, FC MINI SAO, TIỂU HỌC LÊ VĂN TÁM, TIỂU HỌC LÝ CÔNG UẨN.

Sau những hoạt động thể thao thì những cầu thủ nhí của chúng ta còn được trung tâm anh ngữ Apax English gửi đến những xuất học bổng tiếng anh cho các em tham gia giải đấu năm nay là mỗi em 1 xuất học bổng miễn phí học thử 2 tuần tại trung tâm. Ngoài ra những em đạt thành tích các giải nhất nhì ba sẽ được học bổng miễm phí 1 tháng tiếng anh với giáo viên nước ngoài tại trung tâm.

Ngoài ra công ty giày Wika chi nhánh Đà Nẵng có tài trợ cho những em có bàn thắng đầu tiên của mỗi trận đấu là 1 đôi giày mang thương hiệu wika, đá xong những em có bàn thắng đầu tiên sẽ lên nhận quà từ nhà tài trợ.

Sau cùng đại diện ban tổ chức, nhà tài trợ và các vị khách mời, đại diện các đội bóng cùng nhau chụp chung bức hình lưu niệm và cũng bày tỏ quyết tâm vì giải đấu thành công tốt đẹp cho các em có sân chơi lành mạnh và bổ ích.

Tin tức: Sự Kiện Thể Thao

Tin liên quan

Euro House FC lên ngôi vô địch giải bóng đá Futsal các CLB mạnh TP Đà Nẵng năm 2020 - Tranh Cup LienVietPostBank

Euro House FC lên ngôi vô địch...

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá vô địch Futsal các CLB mạnh TP Đà Nẵng năm 2020

Tưng bừng khai mạc giải bóng...

Bóng đá phủi Đà Thành chia sẻ nỗi buồn cùng Miền Trung

Bóng đá phủi Đà Thành chia sẻ...

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá Golden Hills tranh cúp Gia Nguyễn Tâm lần thứ nhất năm 2020

Tưng bừng khai mạc giải bóng...

Đếm ngược thời gian chờ ngày khai mạc giải bóng đá truyền thống báo CA Đà Nẵng lần XI năm 2020

Đếm ngược thời gian chờ ngày...

Thăng Bình FC leo lên nhì bảng xếp hạng ở trận đấu sớm vòng 5 Danang League lần I năm 2020 - Cup Khatoco

Thăng Bình FC leo lên nhì bảng...