Manchester United Nhắm Xavi Simons, RB Leipzig Đưa Ra Giá Chào Bán Cao
Đầu tháng này, Mail Sport đã tiết lộ rằng Xavi Simons đang là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu mà Manchester United đang nhắm đến, nhằm tăng cường sức mạnh cho đội hình dưới sự dẫn dắt của HLV Ruben Amorim.
Vào tháng 1 vừa qua, Simons đã chính thức chia tay Paris Saint-Germain để gia nhập RB Leipzig với bản hợp đồng dài hạn và mức phí lên đến 48 triệu bảng Anh.

Mặc dù vừa mới gia nhập, RB Leipzig đã sẵn sàng để bán Simons với mức giá 68 triệu bảng nếu có đội bóng nào muốn chiêu mộ anh trong kỳ chuyển nhượng hè tới. Theo thông tin từ nhà báo uy tín Florian Plettenberg của Sky Germany, mức giá này được cho là khá "chát".
Với lối chơi kỹ thuật và khả năng linh hoạt trên hàng công, cùng với tuổi đời còn trẻ (22 tuổi), Xavi Simons đang thu hút sự chú ý từ ban tuyển trạch của Manchester United.
Kể từ đầu mùa giải, tiền đạo người Hà Lan đã ghi được 10 bàn và có 6 pha kiến tạo. Anh cũng đang nằm trong tầm ngắm của nhiều ông lớn khác như Bayern Munich, Manchester City và Liverpool.
Song, tình hình tài chính của Manchester United không mấy khả quan khi đội bóng này đang phải tuân thủ Quy tắc Lợi nhuận và Bền vững (PSR). Việc có thể chiêu mộ Simons hay không sẽ phụ thuộc vào việc Manchester United có giành được vé tham dự Champions League hay không.
Hiện tại, đội bóng thành Manchester đã lọt vào bán kết Europa League và sẽ đối đầu với Bilbao. Nếu giành chiến thắng, họ sẽ có một suất tham dự Champions League mùa tới, đồng nghĩa với việc ngân sách sẽ tăng thêm ít nhất 85 triệu bảng.
Kỳ chuyển nhượng hè tới hứa hẹn sẽ rất bận rộn đối với Manchester United. HLV Amorim và các cộng sự đang gấp rút thương thảo hợp đồng với hai tiền đạo khác là Liam Delap (Ipswich) và Matheus Cunha (Wolves), với mức phí giải phóng lần lượt là 30 triệu bảng và 62,5 triệu bảng. Lãnh đạo MU hy vọng có thể hoàn tất thương vụ này trong tháng 5 năm 2025.




Tin liên quan

Khai mạc Giải bóng đá sân 7 Lão...
Lễ khai mạc Giải bóng đá sân 7 Lão tướng Cúp Moriko lần 2 năm 2025 đã chính thức diễn...

FC Chill Chill lên ngôi vô địch...
Chung kết Huế Ơi Cup 2025 khép lại với chiến thắng 4-1 của FC Chill Chill trước FC Coca Cola....

Kỷ niệm 10 năm thành lập FC A7 (2015–2025):...
FC A7 kỷ niệm 10 năm thành lập (2015–2025) với những thành tích nổi bật: 7 lần vô địch...

Lễ bốc thăm Giải Bóng Đá Lão...
Lễ bốc thăm Giải Bóng Đá Lão Tướng Chân Đèo lần I – Cúp Dầu Tràm Nhật Tân 2025 đã...

Khởi tranh Giải bóng đá phủi...
Ngày 10/5, Giải bóng đá Huế Ơi – Cup Phố Hồng Kông lần 1 - 2025 đã chính thức khai mạc...

Giải Bóng đá Huế Ơi – Nhậu...
Lễ ra mắt và bốc thăm giải bóng đá sân 7 Huế Ơi – Nhậu Mô Hè 2025 diễn ra thành công,...