MU nhắm đến tiền đạo Liam Delap, 5 đội bóng lớn cũng muốn có anh
Tiền đạo trẻ Liam Delap, 22 tuổi, từng là sản phẩm của lò đào tạo Man City trước khi được bán cho Ipswich vào mùa hè năm ngoái với mức giá 20 triệu bảng. Mùa giải này, Delap đã chứng tỏ mình là một tài năng sáng giá, mặc dù đội bóng hiện tại của anh đang gặp khó khăn và đứng ở cuối bảng xếp hạng Premier League.

Chân sút người Anh đã có một mùa giải ấn tượng với 10 bàn thắng và 2 pha kiến tạo sau 31 trận đấu. Nếu Ipswich không thể trụ hạng, họ khó lòng giữ chân Delap, khi anh đang thu hút sự chú ý từ nhiều ông lớn của Premier League.
MU, Liverpool, Chelsea, Arsenal và Newcastle đều đang tìm kiếm một tiền đạo mới cho đội hình của mình. Delap trở thành một lựa chọn hợp lý với mức phí giải phóng hợp đồng chỉ 40 triệu bảng Anh.
HLV Ruben Amorim rất cần một tiền đạo cắm chất lượng, nhất là khi cả Rasmus Hojlund và Joshua Zirkzee đều bị chỉ trích vì phong độ kém cỏi. Kinh nghiệm thi đấu tại Premier League của Delap là một lợi thế lớn, cùng với đó, Giám đốc kỹ thuật của MU - Jason Wilcox đã theo dõi sự phát triển của anh từ khi còn ở lò đào tạo Man City.
Để có đủ ngân sách cho thương vụ này, MU dự kiến sẽ thanh lý 3 cầu thủ đang cho mượn là Marcus Rashford, Antony và Jadon Sancho.

Trong một diễn biến khác, Arsenal đang gặp khó khăn khi Gabriel và Timber dính chấn thương, khiến đội bóng này mất mát lớn trước trận tứ kết Champions League với Real Madrid.

Trong tin chuyển nhượng hôm nay, MU đang thương thảo để ký hợp đồng với Eberechi Eze, trong khi Liverpool đang tìm cách mua Dean Huijsen và Man City cũng đang tiếp cận Tijjani Reijnders.

Real Madrid đã có một trận đấu điên rồ khi hòa Real Sociedad 4-4 và giành chiến thắng 5-4 sau 2 lượt trận, qua đó lọt vào chung kết Cúp Nhà vua 2024/25 nhờ tinh thần chiến đấu phi thường.

Tin liên quan

Khai mạc Giải bóng đá sân 7 Lão...
Lễ khai mạc Giải bóng đá sân 7 Lão tướng Cúp Moriko lần 2 năm 2025 đã chính thức diễn...

FC Chill Chill lên ngôi vô địch...
Chung kết Huế Ơi Cup 2025 khép lại với chiến thắng 4-1 của FC Chill Chill trước FC Coca Cola....

Kỷ niệm 10 năm thành lập FC A7 (2015–2025):...
FC A7 kỷ niệm 10 năm thành lập (2015–2025) với những thành tích nổi bật: 7 lần vô địch...

Lễ bốc thăm Giải Bóng Đá Lão...
Lễ bốc thăm Giải Bóng Đá Lão Tướng Chân Đèo lần I – Cúp Dầu Tràm Nhật Tân 2025 đã...

Khởi tranh Giải bóng đá phủi...
Ngày 10/5, Giải bóng đá Huế Ơi – Cup Phố Hồng Kông lần 1 - 2025 đã chính thức khai mạc...

Giải Bóng đá Huế Ơi – Nhậu...
Lễ ra mắt và bốc thăm giải bóng đá sân 7 Huế Ơi – Nhậu Mô Hè 2025 diễn ra thành công,...