- Sau 8 ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn với rất nhiều trận cầu hay, cùng nhiều bàn thắng đẹp được ghi, chiều ngày 26/03/2019 tại Trung tâm bóng đá Trưng Vương - Thành phố Đà Nẵng, Giải bóng đá Mini Viags DAD năm 2019 chào mừng 88 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã chính thức khép lại bằng trận chung kết giữa Phục vụ sân đỗ 2 thuộc Trung tâm Phục vụ sân đỗ gặp Phục vụ hành lý thuộc Trung tâm Phục vụ hành khách.

Với lực lượng đồng đều và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng ngay từ đầu giải cả hai đội Phục vụ hành lý và Phục vụ sân đỗ 2 đều có cơ hội giành ngôi vị cao nhất của giải đấu. Bước vào trận đấu cuối cùng của giải cả Phục vụ hành lý lẫn Phục vụ sân đỗ 2 đều tỏ ra quyết tâm rất cao, chính vì vậy mà trận chung kết trở nên hấp dẫn ngay sau hồi còi khai cuộc của trọng tài vang lên.

Với chiến thắng Phục vụ sân đỗ 2 tại vòng bảng khiến cho tâm lý của các cầu thủ Phục vụ hành lý tự tin hơn, trong khi đó Phục vụ sân đỗ 2 cũng không muốn trở thành cựu vương nếu thất bại trong trận chung kết. Nhịp độ trận chung kết được đẩy lên rất cao trước sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả và những cổ động viên đội nhà. Phục vụ hành lý là đội sớm có bàn thắng vươn lên dẫn trước 1-0 ở phút 5 của hiệp một, người ghi bàn thắng đầu tiên trong trận chung kết là Trọng Trung (7) khi cầu thủ này cướp được bóng trong chân của các cầu thủ Phục vụ sân đỗ 2 và tung ra cú sút xa đẹp mắt hạ gục thủ môn Hồng Thạnh, Trọng Trung cũng chính là cầu thủ đang dẫn đầu danh sách ghi bàn tại giải.

Sau khi bị dẫn bàn Phục vụ sân đỗ 2 vùng lên mạnh mẽ, đã có rất nhiều cơ hội gỡ hòa được tạo ra trước mũi giày của Bá Phúc, Văn Huy, Văn Minh, Thế Tùng nhưng họ cũng không thể nào xuyên thủng được hàng phòng ngự chơi rất tập trung và kín kẽ của những Văn Sáng, Đạo Diễn, Đình Thi đặc biệt là sự xuất sắc của thủ môn Văn Ninh bên phía Phục vụ hành lý đã làm nản lòng các chân sút Phục vụ sân đỗ 2. Kết thúc hiệp thi đấu đầu tiên các cầu thủ Phục vụ hành lý tạm dẫn trước Phục vụ sân đỗ 2 với tỷ số 1-0.

 

Bước sang hiệp hai trận đấu chung kết vẫn diễn ra hấp dẫn với các pha ăn miếng trả miếng của cầu thủ hai bên, tuy nhiên Phục vụ hành lý là đội tận dụng tốt cơ hội hơn khi Huỳnh Quang (11) có pha đi bóng đẹp mắt và tung ra cú sút quyết đoán hạ gục thủ môn đối phương ở phút 28 qua đó giúp Phục vụ hành lý dẫn 2-0. Phút 32 Phục vụ sân đỗ 2 được hưởng quá đá 6 mét, Thanh Ngân (15) đã sút thành công để rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2. Nhưng chỉ đúng 2 phút sau Trọng Trung (7) hoàn thành cú đúp cho riêng mình sau pha sút xa đẹp mắt khi thủ môn đội Phục vụ sân đỗ 2 đã dâng cao.

Dù rất nỗ lực thi đấu những phút còn lại của trận đấu nhưng Văn Huy, Thế Tùng, Thanh Ngân của Phục vụ sân đỗ 2 cũng không thể tìm kiếm được bàn thắng rút ngắn tỷ số, thậm chí phút 36 sau pha đi bóng mẫu mực Văn Sáng đã nâng tỷ số lên 4-1 cho Phục vụ hành lý. Xuất sắc đánh bại Phục vụ sân đỗ 2 với tỷ số cách biệt 4-1 trong trận chung kết, Phục vụ hành lý đã giành được ngôi vị cao nhất của Giải bóng đá Mini Viags Đà nẵng 2019 một cách thuyết phục.

Như vậy Giải bóng đá Mini Viags Đà Nẵng năm 2019 chào mừng 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 dành cho CBCNV và đoàn viên thanh niên Viags Đà Nẵng đã thành công tốt đẹp. Giải đấu năm nay đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các đơn vị truyền thông như Bóng Đá Phong Trào, 365live, ThánhBào.tv, Kết Nối Bóng Đá và sự hỗ trợ của Hệ thống quản lý giải đấu Fagleague.vn, Bóng Quang Huy.

KẾT QUẢ CHUNG CUỘC:

  • Giải Nhất: Phục vụ hành lý
  • Giải Nhì: Phục vụ sân đỗ 2
  • Giải Ba: Phục vụ hàng hóa
  • Giải Tư: Liên Quân
  • Hội cổ động viên cổ vũ ấn tượng: Trung tâm Phục vụ sân đỗ
  • Thủ môn xuất sắc nhất giải: Lê Văn Ninh của Phục vụ hành lý
  • Cầu thủ xuất sắc nhất giải: Trọng Trung (7) của Phục vụ hành lý