QBV Vũ Quốc Hưng gia nhập Đà Nẵng FC

2019-03-29 10:11:30 | Lượt xem 319

Sau rất nhiều những rắc rối, QBV futsal Việt Nam 2018 Vũ Quốc Hưng cũng đã chính thức là người của tân binh Đà Nẵng FC. Anh sẽ khoác áo đội bóng này thi đấu tại vòng loại Giải futsal VĐQG 2019 sẽ khởi tranh vào ngày 2/4 tới đây tại Nha Trang.

Tin đồn về cuộc chuyển nhượng này đã xuất hiện từ lâu, nhưng cả 2 Hải Phương Nam – ĐH Gia Định cũng như Đà Nẵng FC đều không lên tiếng. Thông tin trên càng được củng cố khi tuyển thủ này đã tham gia tập luyện cùng đội bóng bên bờ sông Hàn từ sau tết Nguyên Đán. Khi ấy, mọi chuyện tưởng như đã xong xuôi. Nhưng đến thời điểm các đội bóng chốt nộp danh sách đăng ký thi đấu Giải futsal VĐQG 2019 và VFF yêu cầu Đà Nẵng FC phải cung cấp giấy thanh lý hợp đồng giữa cầu thủ này với đội bóng cũ, đội bóng của bầu Nghĩa mới tá hỏa bởi họ Quốc Hưng chưa hề nhận được giấy thanh lý từ CLB Hải Phương Nam – ĐH Gia Định.

Và trong sáng nay, đại diện Đà Nẵng FC và cá nhân Vũ Quốc Hưng đã phải ngồi vào bàn thương lượng cùng CLB cũ của tuyển thủ này. Sau buổi thương lượng, cả 2 bên đã đạt được thỏa thuận. Theo đó, Đà Nẵng FC của bầu Nghĩa bỏ tiền mua lại bản hợp đồng của đương kim QBV và CLB Hải Phương Nam – ĐH Gia Định. Số tiền không được cả 2 bên công bố nhưng được dự đoán ở mức 9 chữ số.

Vũ Quốc Hưng là công thần của Hải Phương Nam – ĐH Gia Định. Trong năm 2018, anh đã có màn trình diễn ấn tượng cả trong màu áo CLB lẫn ĐTQG và được vinh danh với giải thưởng QBV Việt Nam. Sau thành công vang dội của tuyển thủ quê Nghệ An này, bầu Nghĩa nhắm anh cho vị trí hạt nhân trong việc xây dựng Đà Nẵng FC.

Vụ chuyển nhượng Vũ Quốc Hưng đến với Đà Nẵng FC là một trong những bản hợp đồng chuyển nhượng chính thức đầu tiên trong lịch sử futsal Việt Nam. Nhưng câu chuyện này đã nãy sinh nhiều vấn đề không đáng có, điều này xuất phát từ việc làm việc thiếu chuyên nghiệp của các CLB futsal Việt Nam.

Vòng loại giải futsal VĐQG 2019 sẽ diễn ra từ ngày 2/4 đến 10/4 tại NTĐ Đại học Nha Trang (Khánh Hòa). Tại vòng loại, Đà Nẵng FC sẽ phải cạnh tranh với 5 cái tên khác gồm: Sanvinest Sanna Khánh Hòa, V&V FC, Vietfootball, Thái Sơn Bắc và Quảng Nam FC cho 4 chiếc vé lọt vào giai đoạn II. 4 đội bóng có thành tích tốt nhất vòng loại sẽ cùng với 6 đội bóng gồm: Thái Sơn Nam, Sanvinest Sanatech Khánh Hòa, Sahako FC, KardiaChain Sài Gòn FC, Tân Hiệp Hưng và Cao Bằng thi đấu Giai đoạn II. Lượt đi giai đoạn II Giải futsal VĐQG 2019 sẽ diễn ra từ ngày 15/4 đến 6/5 tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Danh mục Bóng đá phủi

Bình luận bài viết

Tin liên quan

Hạ màn IT League7 Đà Nẵng Phan Quang giữ vững Cup 365sport

Hạ màn IT League7 Đà Nẵng Phan...

Việt Nam quyết chiến UAE: Bước ngoặt quyết định

Việt Nam quyết chiến UAE: Bước...

"Đi đường vòng" qua Thái Lan, quan chức bóng đá UAE nói lời chê Việt Nam

"Đi đường vòng" qua Thái Lan,...

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá truyền thống HĐH Nghĩa Đàn - Thái Hòa lần 1 năm 2019

Tưng bừng khai mạc giải bóng...

Bóng đá bãi biển Việt Nam quyết tâm lấy lại lòng tin của người hâm mộ

Bóng đá bãi biển Việt Nam quyết...

Chính thức khai màn Giải Bóng Đá IT League 7 Đà Nẵng tranh cup 365sport lần II năm 2019

Chính thức khai màn Giải Bóng...