Real Madrid Cản Trở Ancelotti Dẫn Dắt Đội Tuyển Brazil

30/04/2025 10:27 | Lượt xem 20

Cuộc đàm phán giữa Liên đoàn Bóng đá Brazil (CBF) và HLV Carlo Ancelotti đang rơi vào tình trạng căng thẳng. Theo thông tin từ báo AS, những thỏa thuận tưởng chừng đã đạt được có thể sẽ bị hủy bỏ trong thời gian tới.

EFE. Ancelotti Real Madrid.jpg
Thỏa thuận giữa Ancelotti và Brazil có thể bị hủy. Ảnh: EFE

Các nguồn tin cho biết, nguyên nhân chính ngăn cản việc ký kết hợp đồng không phải do thời gian, mà liên quan đến vấn đề tài chính. Thực tế, thỏa thuận giữa Ancelotti và CBF đã được thống nhất từ trước, trước khi HLV người Italia bắt đầu đàm phán về việc rời Real Madrid.

Tuy nhiên, hội đồng quản trị của Real Madrid vẫn chưa đạt được thỏa thuận nào trong quá trình thương thảo này.

Báo AS cho hay, các quan chức của Real Madrid đang nỗ lực tạo điều kiện cho Ancelotti có thể dẫn dắt đội tuyển Brazil từ tháng Sáu tới, trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2026 khu vực Nam Mỹ.

Ngược lại, theo chuyên gia Fabrizio Romano, Real Madrid không muốn chịu thiệt hại khi HLV Carletto ra đi. Cụ thể, họ không muốn phải trả 10 triệu euro cho phần lương của Ancelotti trong năm cuối hợp đồng.

Real Madrid đã đề xuất Ancelotti thỏa thuận chia tay theo dạng tự do, nhưng ông lại muốn nhận đủ số tiền lương theo hợp đồng cho đến ngày 30/6/2026.

Trong khi CBF cũng tuyên bố sẽ không chi trả bất kỳ khoản tiền nào để phá vỡ hợp đồng giữa Carletto và đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Thời gian của CBF đang dần cạn kiệt, vì vậy họ có thể sẽ phải tìm đến lựa chọn khác là thuê HLV Jorge Jesus.

Tin liên quan

Kỷ niệm 10 năm thành lập FC A7 (2015–2025): Một hành trình đậm dấu ấn

Kỷ niệm 10 năm thành lập FC A7 (2015–2025):...

Lễ bốc thăm Giải Bóng Đá Lão Tướng Chân Đèo lần I – Cúp Dầu Tràm Nhật Tân 2025

Lễ bốc thăm Giải Bóng Đá Lão...

Khởi tranh Giải bóng đá phủi lớn nhất xứ Huế: Huế Ơi Cup Phố Hồng Kông lần I – 2025

Khởi tranh Giải bóng đá phủi...

Giải Bóng đá Huế Ơi – Nhậu Mô Hè 2025 Chính Thức Khởi Động Với Lễ Bốc Thăm Chia Bảng

Giải Bóng đá Huế Ơi – Nhậu...

FC Union trở lại giải Huế Ơi – Nhậu Mô Hè 2025: Mùa hè chưa bao giờ thiếu “Vua Mùa Hè”

FC Union trở lại giải Huế Ơi – Nhậu...

FC AE Thuận An đăng quang Giải Bóng đá Học Sinh Cúp Uyên Phương Sport 2025 sau trận chung kết nghẹt thở

FC AE Thuận An đăng quang Giải...