Thị Trấn Hà Lam lên ngôi vô địch giải bóng đá Huyện Thăng Bình năm 2019

2019-08-08 23:00:37 | Lượt xem 2336

Đến hẹn lại lên như thường lệ hằng năm Trung Tâm Văn Hóa - Thể Thao & Truyền Thanh - Truyền Hình Huyện Thăng Bình đứng ra tổ chức giải vô địch bóng đá Nam cho các xã trên địa bàn Huyện thi đấu giao lưu với nhau.

Giải đấu năm nay quy tụ 19 đội bóng đến từ các xã trên địa bàn Huyện gồm: Bình Triều, Bình An, Bình Nguyên, Bình Tú, Thị Trấn Hà Lam, Bình Quế, Bình Quý, Bình Đào, Bình Phục, Bình Trung, Bình Nam, Bình Giang, Bình Minh, Bình Sa, Bình Phú, Bình Chánh, Bình Lãnh, Bình Trị, Bình Dương.

Sau gần 20 ngày thi đấu tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, giải đấu đã tìm ra hai đội bóng xuất sắc nhất góp mặt trong trận chung kết mùa bóng năm nay đó là Thị Trấn Hà Lam và Xã Bình Phục.

thang-binh

Trận chung kết đặc biệt được quan tâm đến từ lãnh đạo tại phương khi có sự góp mặt của ông Nguyễn Tấc Thành “ Chánh thanh tra sở VHTT & DL tỉnh Quảng Nam”, ông Trần Văn Thức “ nguyên UVBTV Huyện ủy- Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Thăng Bình” và một số lãnh đạo của tỉnh Quảng NamHuyệnThăng Bình khác đến tham dự.

Ngoài ra còn có hơn 2000 khán giải Huyện nhà đã đến sân xem và cổ vũ cho hai đội thi đấu cùng hơn 5000 khán giả xem trực tiếp trận đấu qua kênh livestream trên fanpage 365live.

kha-gia-thang-binh

Bước đến giải đấu năm nay Bình Phục đã rất khó khăn để đến với trận đấu cuối cùng này khi đa số các trận đấu của Bình Phục phải giải quyết trận đấu trên chấm penaty.

Đội hình Bình Phục năm nay với những cái tên rất nổi bật như đội trưởng Đình Trọng, Ngọc Hiệp đang thi đấu cho Đắk Lăk, Trần Hoàng Hưng tiền đạo của QNK Quảng Nam và một số thành viên khác trong đội đã suất xắc đưa Bình Phục vào trận đấu cuối cùng trên con đường bảo vệ ngôi vương.

binh-phuc

Còn đối thủ của Bình Phục ở trận chung kết năm nay là đội bóng với sự trở lại mạnh mẽ của các cựu cầu thủ từng lên ngôi vô địch Huyện cách đây 5 năm sau vài năm chuyển giao đội hình cho thế hệ trẻ của Thị Trấn Hà Lam.

Đến với giải đấu năm nay Hà Lam có đội hình rất chất lượng với sự trở lại của bộ đôi từng làm mưa làm gió tại Đà Nẵng đó là anh em nhà Y Khoa, Y Đạt, ngoài ra còn đó là Hoài Nam cầu thủ đang thi đấu cho Bình Dương, Lành “ Van Dijk”, Nhỏ Đông, Khoa Never, Ngọc Thiện và rất nhiều cầu thủ chất lượng khác trong đội hình.

doi-ha-lam

Đúng với tính chất của một trận chung kết hai đội thi đấu rất cầm chừng có rất ít cơ hội được hai đội tạo ra. Với lối đá chắc chắn của hai đội cả trận đấu chỉ có 2 cơ hội rõ rệt có thế thành bàn đó là cú sút phạt của Nhỏ Đông bóng đi trúng cột dọc ra ngoài.

tran-chung-ket

Và pha bắt bóng hụt của thủ môn Hà Lam xém nữa tạo cơ hội cho cầu thủ số 11 của đội Bình Phục có bàn thắng nhưng anh đã kịp thời sửa sai ngay lập tức với pha bay người đẩy bóng cứu thua bàn thắng trông thấy.

Sau 90 phút thi đấu không bàn thắng hai đội buộc phải bước vào loạt đấu súng cân não. Trên chấm penaty các cầu thủ Hà Lam đã tỏ ra chính xác hơn bản lĩnh hơn khi giành chiến thắng trên loạt sút của mình với tỉ số 4-2 qua đó đưa Hà Lam lên ngôi Vô địch của giải đấu năm nay.

Thành tích của các đội bóng năm nay.

Vô địch: Thị Trấn Hà Lam

Giải nhì: Bình Phục

Giải ba: Bình Trung và Bình Sa

Giải thủ môn suất sắc nhất: Thủ môn Nguyễn Xuân ( Bình Phục)

Cầu thủ vua phá lưới: Võ Văn Nam ( Bình Triều)

Một số hình ảnh trong trận chung kết và bế mạc giải đấu.

xuat-sac

 

binh-phuc-nhan-giaidoi-ha-lam-vo-dichha-lamTin tức: 365live - Sự Kiện Thể Thao

Danh mục Bóng đá phủi

Tin liên quan

Euro House FC lên ngôi vô địch giải bóng đá Futsal các CLB mạnh TP Đà Nẵng năm 2020 - Tranh Cup LienVietPostBank

Euro House FC lên ngôi vô địch...

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá vô địch Futsal các CLB mạnh TP Đà Nẵng năm 2020

Tưng bừng khai mạc giải bóng...

Bóng đá phủi Đà Thành chia sẻ nỗi buồn cùng Miền Trung

Bóng đá phủi Đà Thành chia sẻ...

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá Golden Hills tranh cúp Gia Nguyễn Tâm lần thứ nhất năm 2020

Tưng bừng khai mạc giải bóng...

Đếm ngược thời gian chờ ngày khai mạc giải bóng đá truyền thống báo CA Đà Nẵng lần XI năm 2020

Đếm ngược thời gian chờ ngày...

Khai mạc giải bóng đá U11 Chuyên Việt mở rộng lần 1 - 2020

Khai mạc giải bóng đá U11 Chuyên...