Windland lên ngôi vô địch giải bóng đá bất động sản Việt Nam - Vars 2019 - Khu vực miền Trung

2019-05-30 17:38:41 | Lượt xem 2186

Chiều ngày 28/05/2019 tại sân bóng đá Tuyên Sơn Đà Nẵng đã diễn ra các trận cuối cùng giải bóng đá bất động sản Việt Nam - Vars 2019 - Khu vực miền Trung. Sau những ngày tranh tài sôi nổi đội bóng Windland đã lên ngôi vô địch sau loạt sút pen đầy may rủi trước Tâm Đại Long.

chung-ket-giai-bong-da-vars1

Tham gia giải lần này có 10 đội bóng đến từ các đơn vị là các sàn giao dịch bất động sản và các Công ty dịch vụ bất động sản trên địa bàn Đà Nẵng và Quảng Nam bao gồm: Windland, Tâm Đại Long, Đại Thắng Quảng Nam, Phúc Hoàng Ngọc, Bình An Phúc, 43Land, CEN Group, Hoàng Gia Phát, Babylon, MaxLand. Các đội được chia ra thành 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm; Hai đội đứng đầu Bảng sẽ vào thi đấu vòng Bán kết.

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến ngày Hội môi giới bất động sản Việt Nam được tổ chức tại Tp HCM vào ngày 29/6/2019 sắp đến, BCH Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tại khu vực miền Trung đã tổ chức giải bóng đá VARS CUP 2019. Giải đấu diễn ra từ ngày 19/5/2019 đến 28/5/2019.

Kết thúc vòng Bảng: có 4 đội đứng nhất và nhì bảng được vào vòng Bán kết bao gồm: Winland và Tâm Đại Long đầu bảng; Bình An Phúc và Đại Thắng Quảng Nam nhì bảng. Sau vòng Bán kết 2 đội vào thi đấu trận chung kết là Windland và Tâm Đại Long.

Ở trận tranh giải 3 đội Bình An Phúc đã là đội giành chiến thắng sau khi lội ngược dòng trước Đại Thắng Quảng Nam. Trận chung kết đã diễn ra hết sức quyết liệt và cân tài cân sức. Kết thúc thời gian thi đấu chính thức 2 đội đã hòa nhau với tỉ số 1-1 và phải phân định bằng những loạt Penalty đầy may rủi và phần may mắn hơn đã thuộc về đội Windland với tỷ số loạt Penalty là 4-3.

Ngay sau trận chung kết, Ban tổ chức giải đã tổ chức lễ tổng kết và trao thưởng cho các cá nhân và đơn vị tham gia giải.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải FairPlay cho đội CEN Group và giải “ Đội có Cổ Động Viên Nhiệt huyết nhất” cho đội bóng Babylon.

Giải đấu đã kết thúc tốt đẹp và trọn vẹn khi không có bất kỳ sự cố đáng tiếc nào xảy ra trong và ngoài sân cỏ. Các đội đã thể hiện lối chơi đẹp mắt, văn minh và đoàn kết. Thành công của giải lần này phần lớn là nhờ sự kết hợp tốt trong công tác tổ chức và đặc biệt là sự quán triệt tư tưởng ngay từ đầu của lãnh đạo các đội bóng tham dự giải với tinh thần đoàn kết, giao lưu và kết nối.

Đội vô địch mang trong mình sứ mệnh đại diện cho khu vực miền Trung, tham gia ngày hội toàn quốc sắp đến tại TP HCM. BTC, lãnh đạo và cầu thủ của các đội bóng đã gửi lời chúc mừng cũng như đặt nhiều kỳ vọng vào kết quả tốt đẹp tại vòng chung kết toàn quốc sắp đến dành cho đội Windland.

Giải đấu thành công đã qua nhưng nhiều dư âm vẫn còn đọng lại. Chúng ta hãy cùng đón chờ một mùa giải mới 2020 với nhiều thành công hơn nữa.

Tin liên quan

Euro House FC lên ngôi vô địch giải bóng đá Futsal các CLB mạnh TP Đà Nẵng năm 2020 - Tranh Cup LienVietPostBank

Euro House FC lên ngôi vô địch...

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá vô địch Futsal các CLB mạnh TP Đà Nẵng năm 2020

Tưng bừng khai mạc giải bóng...

Bóng đá phủi Đà Thành chia sẻ nỗi buồn cùng Miền Trung

Bóng đá phủi Đà Thành chia sẻ...

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá Golden Hills tranh cúp Gia Nguyễn Tâm lần thứ nhất năm 2020

Tưng bừng khai mạc giải bóng...

Đếm ngược thời gian chờ ngày khai mạc giải bóng đá truyền thống báo CA Đà Nẵng lần XI năm 2020

Đếm ngược thời gian chờ ngày...

Khai mạc giải bóng đá U11 Chuyên Việt mở rộng lần 1 - 2020

Khai mạc giải bóng đá U11 Chuyên...