Đặng Phước Hạnh, Trần Tuyên chính thức khoác áo Đà Nẵng FC

2019-04-04 14:43:30 | Lượt xem 474

Ngày ra mắt không thể tuyệt vời hơn với cúp đúp dành cho Đặng Phước Hạnh và vô số đường chuyền phối hợp ăn ý của Trần Tuyên và các đồng đội để giúp cho Đà Nẵng FC có chiến thắng đậm với tỷ số 6-2 trước Vietfootball

Sau những sự cố trong hợp đồng giữa đội bóng cũ, chỉ với 2 ngày sau ngày thi đấu đầu tiên, Đà Nẵng FCSanatech – Sanest Khánh Hoà đã dàn xếp ổn thỏa giữa các bên liên quan để Hạnh và Tuyên được trở lại thi đấu và cháy với niềm đam mê chơi bóng của mình dù ở bất cứ đội bóng nào. 

Động thái mới nhất cho thấy Đặng Phước Hạnh đã xin rút lại đợi khiếu nại đã gửi lên liên đoàn bóng Đà Việt Nam sau khi được trở lại thi đấu ở mùa giải futsal HDBank VĐQG 2019.

Đặng Phước Hạnh nhắn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến VFF, cơ quan báo chí, truyền thông, anh em đam mê Futsal đã quan tâm, đặc biệt là hai đội bóng Sanest Khánh Hòa và Đà Nẵng FC đã tạo điều kiên và hỗ trợ để em sớm được quay trở lại với niềm đam mê của mình.

Ở một khía cạnh nào đó dù đúng sai - tình cảm cái ranh giới nó mong manh thì phát luật là quy chuẩn duy nhất để đối chiếu, dù sao cũng xin cảm ơn tất cả và có lẽ chúng ta nên tạm khép lại chuyện này ở đây, điều quan trong nhất là các cầu thủ đã được ra sân và cháy hết mình với đam mê. Đây cũng là bài học quý giá cho các cầu thủ futsal sau này.

Danh mục Fulsal Việt Nam

Bình luận bài viết

Tin liên quan

Thăng Bình FC leo lên nhì bảng xếp hạng ở trận đấu sớm vòng 5 Danang League lần I năm 2020 - Cup Khatoco

Thăng Bình FC leo lên nhì bảng...

PHỦI ĐÀ CHỨNG KIẾN XAVI GIẢI NGHỆ VÌ VẬN ĐEN THEO ĐUỔI

PHỦI ĐÀ CHỨNG KIẾN XAVI GIẢI...

VÒNG TỨ KẾT TỬ THẦN NƠI THỂ HIỆN SỨC MẠNH CỦA CÁC NHÀ THẦU

VÒNG TỨ KẾT TỬ THẦN NƠI THỂ...

FC Union Huế - Đam mê và Nghĩa Tình

FC Union Huế - Đam mê và Nghĩa...

Hạ màn IT League7 Đà Nẵng Phan Quang giữ vững Cup 365sport

Hạ màn IT League7 Đà Nẵng Phan...

Việt Nam quyết chiến UAE: Bước ngoặt quyết định

Việt Nam quyết chiến UAE: Bước...