Hướng đến Giải bóng đá từ thiện Chia Sẻ Yêu Thương

2019-03-30 15:29:09 | Lượt xem 11801

Giải bóng đá Từ thiện “Chia Sẻ Yêu Thương” là một giải đấu được Đội tình nguyện viên máu sống - Gia đình Phật tử Đà Nẵng tổ chức chức nhằm mục đích gây quỹ xây dựng nhà tình nghĩa và giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung.

Tiếp nối những thành công của các mùa giải vừa qua, BTC giải tổ chức Giải bóng đá từ thiện "Chia sẻ yêu thương" lần thứ 4 - Tranh Cúp Hằng Tín Việt Nam năm 2019 với mong muốn tiế tục tạo một sân chơi thể thao lành mạnh, cơ hội giao lưu học hỏi giữa các Cơ quan, Doanh nghiệp, các Câu lạc bộ bóng đá phong trào tại thành phố Đà Nẵng, đồng thời phát huy tinh thần tương thân, tương ái, hỗ trợ những mạnh đời khó khăn trong cộng đồng. Giải bóng đá Từ thiện “Chia Sẻ Yêu Thương” là một giải đấu được Đội tình nguyện viên máu sống - Gia đình Phật tử Đà Nẵng tổ chức lần đầu tiên vào tháng 04/2016 nhằm mục đích gây quỹ xây dựng nhà tình nghĩa và giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung.

Sự kiện này đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ các Cơ quan, Doanh nghiệp, các Mạnh thường quân, các đội bóng phong trào mạnh trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng. Cụ thể, giải đấu năm nay sau khi ra thông báo, BTC giải đã nhận được trên 20 đội bóng đăng kí tham gia, sau khi xem xét, cũng như điều kiện sân bãi, BTC giải đã chốt danh sách dự giải 16 đội. Những cái tên đáng chú ý là Thạch Phan FC nhà Đương kim vô địch 2018, Quahaco FC, Khách sạn Ỷ Lan, Phương Loan FC, Dilmah, LienVietPostBank, Sacombank Đà Nẵng đây là hững đội đang dự giải Dilmah League. Ngoài ra còn rất nhiều đội bóng mạnh khác như Adaline Hotel, Kim Hùng, Khatoco, Nam Việt Á ...

Giải đấu lần này sẽ gây quỹ giúp đỡ xây dựng nhà tình nghĩa tại thành phố Đà Nẵng, các tỉnh miền Trung và tặng 600 xuất quà là dụng cụ học tập cho các em học sinh dân tộc thiểu số tại xã Hiếu, huyện Konplong, tỉnh Kon Tum. Toàn bộ số tiền thu được cho quỹ Từ thiện sau giải đấu sẽ được công khai minh bạch và sử dụng để hỗ trợ hoàn toàn cho việc xây dựng nhà tình nghĩa và tặng quà tại Kon Tum, với sự tham gia của đại diện các nhà tài trợ và các đội bóng.

Với những hình ảnh đẹp và thiết thực trong các năm vừa qua Giải bóng đá Từ thiện "Chia sẻ yêu thương " lần 4 năm 2019 tiếp tục đón nhận được sự chung tay của Hằng Tín Việt Nam đơn vị tài trợ Vàng cho giải. Các đơn vị đồng tài trợ cho giải là Vilaco, Hiếu Huỳnh Sport, Taseco, bóng đá thi đấu do Dilmah tài trợ, cùng rất nhiều các Mạnh Thường Quân khác.

Giải bóng đá Từ thiện “Chia sẻ yêu thương” lần 4 năm 2019 thi đấu theo thể thức sân bóng đá 7 người tại Làng thể thao Tuyên Sơn - Thành phố Đà Nẵng, thời gian mỗi hiệp 25 phút, nghỉ giữa 2 hiệp 5 phút. Tổng thể 16 đội chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn 2 đội có thành tích xuất sắc nhất mỗi bảng vào vòng đấu loại trực tiếp.

Lệ phí của các đội tham dự giải 5.000.000 đồng cộng với số tiền quyên góp trong quá trình diễn ra giải sẽ được đóng góp trực tiếp vào quỹ hỗ trợ từ thiện sau giải đấu. Đơn vị truyền thông như Bóng Đá Phong Trào, Kết Nối Bóng Đá, Hệ thống quản lý giải đấu Fagleague.vn cũng sẽ đồng hành và liên tục cập nhật thông tin giải đấu đến người hâm mộ các đội bóng.

Cơ cấu giải thưởng:

  • Vô địch: 10.000.000 VNĐ + Cúp + Bảng danh vị + Bộ huy chương vàng
  • Giải nhì: 6.000.000 VNĐ + Bảng danh vị + Bộ huy chương bạc
  • Giải ba: 3.000.000 VNĐ + Bảng danh vị + Bộ huy chương đồng
  • Giải phong cách: 2.000.000 VNĐ + Bảng danh vị
  • Vua phá lưới: Cờ + 1.000.000 VNĐ + Quà nhà tài trợ
  • Thủ môn xuất sắc: Cờ + 1.000.000 VNĐ + Quà nhà tài trợ

Ban tổ chức giải rất hy vọng có thể tiếp tục nhận được sự chung tay đóng góp từ các Cơ quan, Doanh nghiệp, các Mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các đội bóng cùng nhau giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mọi sự đóng góp vui lòng liên hệ Mr Nguyên Hà - 0935506268.

Một số nét cơ bản về các nhà tài trợ:

Tài trợ vàngHằng Tín Việt Nam là đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối máy đếm tiền trên Toàn quốc. Ngoài công việc Kinh doanh, Giám đốc công ty Hằng Tín Việt Nam còn tích cực tham gia các hoạt động như hiến máu, làm từ thiện.

Tài trợ bạc: Công ty TNHH sản xuất găng tay và sản phẩm bảo hộ lao động do anh chị Nguyễn Ngọc Lanh làm giám đốc. Công ty luôn hướng đến những mảnh đời khó khăn và chia sẻ hỗ trợ cộng đồng với các hoạt động thiện nguyện như: Xây dựng nhà tình thương, tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho các hoàn cảnh khó khăn vùng sâu vùng xa.

 

Tài trợ đồngVilaco là đơn vị chuyên sản xuất nước giặt, bột giặt, với sologan "Lan tỏa yêu thương" Vilaco luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và hiến máu nhân đạo. Ngoài việc tham gia Từ thiện Vilaco cũng tham gia tài trợ các hoạt động thể thao khác như cờ vua, bóng đá.

Taseco là kinh doanh dịch vụ phi hàng không tại Sân bay Đà Nẵng. Đơn vị cũng luôn đồng hành với các chương trình Từ thiện như xây dựng nhà tình nghĩa, giúp đỡ các bệnh nhân khó khăn.

Hiếu Huỳnh Sport là đơn vị kinh doanh các mặt hàng thể thao tại 99 Hoàng Hoa Thám - Thành phố Đà Nẵng. Hiếu Huỳnh Sport là đơn vị luôn gắn bó với Giải bóng đá Từ thiện " Chia Sẻ Yêu Thương " trong những năm vừa qua.

Nguồn: ketnoibongda.vn

Danh mục Bóng đá phủi

Tin liên quan

Euro House FC lên ngôi vô địch giải bóng đá Futsal các CLB mạnh TP Đà Nẵng năm 2020 - Tranh Cup LienVietPostBank

Euro House FC lên ngôi vô địch...

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá vô địch Futsal các CLB mạnh TP Đà Nẵng năm 2020

Tưng bừng khai mạc giải bóng...

Bóng đá phủi Đà Thành chia sẻ nỗi buồn cùng Miền Trung

Bóng đá phủi Đà Thành chia sẻ...

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá Golden Hills tranh cúp Gia Nguyễn Tâm lần thứ nhất năm 2020

Tưng bừng khai mạc giải bóng...

Đếm ngược thời gian chờ ngày khai mạc giải bóng đá truyền thống báo CA Đà Nẵng lần XI năm 2020

Đếm ngược thời gian chờ ngày...

Khai mạc giải bóng đá U11 Chuyên Việt mở rộng lần 1 - 2020

Khai mạc giải bóng đá U11 Chuyên...