Lớp bóng đá cộng đồng ‘ TÂN LỢI HÙNG’

2019-04-27 15:04:20 | Lượt xem 17988

Để đáp ứng nhu cầu tập luyện cho sức khoẻ cũng như có cơ hội được thi đấu ở môi trường đỉnh cao, chúng tôi xin phép được giới thiệu Lớp bóng đá cộng đồng ‘ TÂN LỢI HÙNG’ . Là lớp bóng đá cộng đồng tại sân vận động CHI LĂNG sân nhà của CLB BĐ SHB Đà Nẵng một thời. 

lop-bong-da-tan-loi-hung

Lớp bóng đá này do các thầy có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy và huấn luyện chuyên nghiệp cho các CLB lớn như SHB Đà Nẵng... cũng như cấp độ đội tuyển Việt Nam. Với đội ngũ huấn luyện chuyên nghiệp và bài bản cũng như có bằng cấp cao...chúng tối đang mang tới cho quý bậc phụ huynh, các em những trải nghiệm mới và rất khác biệt khi chơi bóng đá!

hlv-lop-bong-da-tan-loi-hung

Sân 11 , sân cỏ thật đó là những khái niệm tương đối khác lạ cho các em khi tham gia tập luyện... mà con đường duy nhất có thể đưa các em đến được sân chơi chuyên nghiệp thì các em phải được tập luyện và thực tế ở sân 11– nơi đó chính là đỉnh cao của bóng đá! Và ở sân 11 CHI LĂNG cũng đã sản sinh ra cho SHB cũng như tuyển VIỆT NAM vô số nhân tài như Phan Thanh Phúc.... rất nhiều những cái tên khác nữa!

trung-tam-tan-loi-hung

Với sự chuyên nghiệp và khác biệt đó, chúng tôi đi đến một quyết định quan trọng sẽ chọn sân CHI LĂNG làm nơi chủ quản, là sân tập chính thức.. và cũng sẽ là ngôi nhà để giúp cho tất cả các em có thể hiện thực giấc mơ bóng đá của bản thân luôn ao ước bấy lâu!

trung-tam-bong-da-tan-loi-hung

Hãy đến cùng chúng tôi, hãy cũng đi trên một hành trình, hãy hiện thực hoá giấc mơ... rất nhiều các câu khẩu hiệu... nhưng chúng tôi chỉ cần các bạn hãy suy nghĩ và cảm nhận!

Hệ thống sẽ mở tất cả các ngày trong tuần cả sáng và chiều. Các em có thể sắp xếp việc học hành, cân nhắc thời gian để dành riêng cho mình một chút cho bóng đá!

hlv-tan-loi-hung

Không giới hạn độ tuổi chơi bóng bởi đơn gian ai cũng sẽ và cần được rèn luyện để nâng cao bản thân... kể cả với tuổi 34 của siêu sao người Bồ Đào Nha CR7.... không giới hạn độ tuổi, chỉ cần đam mê là đủ....

chieu-sinh-bong-da-tan-loi-hung

logo-tan-loi-hung

 

Danh mục Bóng đá phủi

Tin liên quan

FC MORIKO VS FC TG VICTOR - RƯỢT ĐUỔI KỊCH TÍNH, BÙNG NỔ PHÚT BÙ GIỜ

FC MORIKO VS FC TG VICTOR - RƯỢT...

Euro House FC lên ngôi vô địch giải bóng đá Futsal các CLB mạnh TP Đà Nẵng năm 2020 - Tranh Cup LienVietPostBank

Euro House FC lên ngôi vô địch...

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá vô địch Futsal các CLB mạnh TP Đà Nẵng năm 2020

Tưng bừng khai mạc giải bóng...

Bóng đá phủi Đà Thành chia sẻ nỗi buồn cùng Miền Trung

Bóng đá phủi Đà Thành chia sẻ...

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá Golden Hills tranh cúp Gia Nguyễn Tâm lần thứ nhất năm 2020

Tưng bừng khai mạc giải bóng...

Đếm ngược thời gian chờ ngày khai mạc giải bóng đá truyền thống báo CA Đà Nẵng lần XI năm 2020

Đếm ngược thời gian chờ ngày...